Tấm cao su lót ray

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Cao su kỹ thuật

Liên hệ
Tấm cao su lót ray là sản phẩm cao su kỹ thuật được sản xuất theo dạng tấm có bản rộng khoảng 20cm, dày 7-10mm, có vân dọc 3x3mm có tác dụng làm giảm lực khi cần cẩu hoặc tàu đi qua, phân tán lực theo chiều ngang, giảm trọng tải chiều dọc. Được bọc bên trong là 1 lớp thép CT45 dày 2mm đ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm cao su lót ray là sản phẩm cao su kỹ thuật được sản xuất theo dạng Tấm cao su lót raytấm có bản rộng khoảng 20cm, dày 7-10mm, có vân dọc 3x3mm có tác dụng làm giảm lực khi cần cẩu hoặc tàu đi qua, phân tán lực theo chiều ngang, giảm trọng tải chiều dọc. Được bọc bên trong là 1 lớp thép CT45 dày 2mm để tăng khả năng chịu tải. Tấm được sản xuất bằng chủng loại cao su chịu lực cao, chịu mài mòn tốt, hệ số chống lão hóa lớn giúp sản phẩm có thể sử dụng được từ 5-10 năm mà không cần thay thế.

Chúng tôi sản xuất theo mọi yêu cầu về kích thước khách hàng cần sử dụng. Một số đơn vị đã đặt hàng và đang sử dụng sản phẩm lót ray của chúng tôi như: Tập đoàn thép Hòa Phát, cảng Formosa, nhiệt điện Nghi Sơn, nhà máy hóa lọc dầu Dung Quất.

Ngoài ra chúng tôi sản xuất tấm cao su các loại theo yêu cầu, gờ giảm tốc cao su, chặn lùi xe hay gia công, sản xuất các loại cao su theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng các loại cao su kỹ thuật và báo giá tấm cao su lót ray theo yêu cầu

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Di động: 098 238 0407

popup

Số lượng:

Tổng tiền: