Gờ giảm tốc xe máy

Thương hiệu: ADH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Gờ giảm tốc xe máy thường cao 20mm  hoặc 15mm, thường được lắp cho các đoạn đường chủ yếu xe cộ đi lại là xe máy. Chiều rộng 10cm phù hợp cho tốc độ cũng như quá trình di chuyển của xe máy. Gờ có các thanh màu vàng-đen xen kẽ, thân gờ có các vân dọc tạo ma sát, chống trơn trư...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Gờ giảm tốc xe máy thường cao 20mm  hoặc 15mm, thường được lắp cho các đoạn đường chủ yếu xe cộ đi lại là xe máy. Chiều rộng 10cm phù hợp cho tốc độ cũng như quá trình di chuyển của xe máy. Gờ có các thanh màu vàng-đen xen kẽ, thân gờ có các vân dọc tạo ma sát, chống trơn trượt khi bánh xe lăn qua, vừa tạo độ đàn hồi khi bánh xe va chạm vào gờ giúp phương tiện lưu thông êm hơn.

Mỗi mét gờ giảm tốc xe máy bao gồm 1 đoạn màu đen, 1 đoạn màu vàng theo tiêu chuẩn quốc tế, màu vàng có tác dụng giúp lái xe nhận biết được vị trí dãy gờ để giảm tốc độ ngay cả trong đêm tối.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về đường sá và thói quen di chuyển của các phương tiện ở Việt Nam để đưa ra kích thước gờ giảm tốc xe máy nói riêng và gờ giảm tốc nói chung sao cho phù hợp nhất cho từng khu vực, từng cung đường. Đảm bảo lắp gờ có tác dụng đảm bảo an toàn cho phương tiện và người dân sống xung quanh.

Những giải đáp thắc mắc mà khách hàng thường hỏi khi tìm hiểu lắp gờ giảm tốc:

Những vị trí nào thì cần phải lắp gờ giảm tốc xe máy?

Trong các khu đô thị vừa có phương tiện giao thông vừa có người đi bộ, các ngã 4 đường giao nhau phức tạp hoặc tại các điểm dân cư đông đúc như cổng chợ, cổng bệnh viện, trường học, cần hạn chế tốc độ của phương tiện để đảm bảo an toàn. Đối với các tuyến đường xe ô tô qua lại nhiều thì không nên lắp gờ xe máy, vì với kích thước nhỏ, độ cao thấp sẽ không có tác dụng nhiều đối với xe tải trọng cao, thân gờ phải chịu tải trọng lớn làm cho gờ nhanh bị dẹt. Gờ giảm tốc trên đường sẽ mất công dụng của nó. Những cung đường đấy cần lắp gờ giảm tốc dành cho ô tô, chiều cao của gờ thường là 5cm hoặc 4cm tùy vào trọng tải của xe đi lại để đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo an toàn tối đa nhất.

Ngoài ra, tại một tuyến đường dốc đi bộ như đường lên chùa, đường quanh núi, đường quanh hồ, công viên cần thẩm mỹ và chống trượt chân được nhiều khách hàng sử dụng gờ giảm tốc xe máy vàng đen.

Cách bố trí gờ giảm tốc thế nào là hợp lý nhất?

Gờ giảm tốc xe máy có độ cao nhỏ nên để đạt công dụng tốt nhất cần lắp 3 dãy trở lên. Thông thường nên lắp từ 2-3 giải gờ, những vị trí cần giảm tốc độ của phương tiện xuống dưới 10km/h phải lắp 5 giải. Khoảng cách giữa các dãy gờ từ 20cm đến 40cm là hợp lý nhất, đủ để xe máy chạy qua mà không bị vấp. 

Tại sao lắp gờ giảm tốc bằng cao su mà không lắp gờ bê tông, gờ thép đúc?

Cao su có độ đàn hồi đặc trưng nên việc sử dụng gờ giảm tốc xe máy bằng cao su đúc nguyên khối sẽ có tác dụng giảm chấn, giảm độ nẩy khi va chạm là rất lớn so với bằng bê tông hay thép đúc. Trong khi các loại gờ bê tông hay thép có ưu điểm là thời gian sử dụng lâu dài nên tính về kinh tế thì nhiều chủ đầu tư có sự cân nhắc giữa các loại này. Tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm không còn xu thế "ăn chắc mặc bền" mà chuyển sang sử dụng sản phẩm có công năng phù hợp, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con người. Nên các công trình đang giảm dần lắp đặt gờ giảm tốc bằng bê tông hay thép đúc chuyển sang lắp đặt gờ giảm tốc cao su. 

Có loại gờ giảm tốc sử dụng bằng sơn nhiệt, song việc sử dụng những dãy gờ cố định không phù hợp hoàn toàn với các tuyến đường, việc thay đổi quy hoạch sẽ phải phá bỏ gây ra xấu đường.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua Gờ giảm tốc cũng như đang thắc mắc cần tư vấn. Đảm bảo giá thấp hơn mặt bằng chung thị trường 15-20%, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: