Tấm cao su liên tục nhiệt

Thương hiệu: AHD Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Tấm liên tục nhiệt Là thành phần chịu toàn bộ lực nén phía trên, hoạt động liên tục 24/24 tại các công trình xây dựng cầu, đường. Đặc tính cần có của Tấm cao su liên tục nhiệt: Chống rung, chịu lực lớn, kháng xé rách, chống lão hóa, kháng ozone, chịu hóa chất, chống trượt, ch...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm liên tục nhiệttam-cao-su-lien-tuc-nhiet

Là thành phần chịu toàn bộ lực nén phía trên, hoạt động liên tục 24/24 tại các công trình xây dựng cầu, đường. Đặc tính cần có của Tấm cao su liên tục nhiệt: Chống rung, chịu lực lớn, kháng xé rách, chống lão hóa, kháng ozone, chịu hóa chất, chống trượt, chống thấm, chịu mài mòn, cách âm, chống nước, chống tĩnh điện. Tấm cao su liên tục nhiệt mang lại lợi ích rất lớn và không thể thiếu trong ngành xây dựng cầu đường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đặc điểm, chất lượng của Tấm cao su liên tục nhiệt do công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam sản xuất và phân phối

Công ty có dây chuyền thiết bị hiện đại, có máy xuất tấm, có thể xuất được tấm mỏng 1mm, máy lưu hóa bản rộng lên đến 4m, lực ép trên 1000 tấn, có đầy đủ máy nâng cẩu, máy cán khổ lớn, chúng tôi đã và đang đáp ứng được tất cả các kích thước, chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật của mọi công trình, các yêu cầu về tiến độ của khách hàng đưa ra dù khó và khắt khe nhất. Khẳng định là nhà sản xuất và phân phối Tấm cao su các loại lớn nhất Việt Nam, đầy đủ chủng loại và chất lượng.

Tấm cao su liên tục nhiệtKích thước của tấm cao su liên tục nhiệt

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cao su chuyên phục vụ ngành cầu đường như: Tấm cao su liên tục nhiệt, tấm tản nhiệt, tấm chèn khe co giãn, tấm đệm bản cầu, gối cầu cao su, đệm va cao su ngành tầu cảng.

Tùy vào thiết kế từng công trình và những yêu cầu chịu tải khác nhau mà có các kích thước và chất lượng sản phẩm tấm cao su liên tục nhiệt khác nhau. Thông dụng thường sử dụng tấm cao su chịu lực có độ dày dày từ 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm ... chúng tôi đáp ứng được các kích thước và yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, đảm bảo hoàn lại tiền nếu không đúng với thiết kế của chủ đầu tư và công trình.

Một số công trình sử dụng các loại tấm cao su liên tục nhiệt của công ty chúng tôi

Công trình hầm đường bộ Hải Vân 2 tại Đà Nẵng: Để giảm tải cho hầm Hải Vân 1, năm 2016 bộ giao thông vận tải đã đồng ý triển khai dự án hầm hải vân 2 song song với hầm 1. Hầm được mở rộng từ hầm lánh nạn rộng 8,5m với 2 làn xe, chiều dàu hơn 12,6m gồm các đường dẫn phía Bắc, đường dẫn phía Nam và tuyến đường hầm xuyên qua núi. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư tấm cao su liên tục nhiệt dày 2cm và 1cm, tấm tản nhiệt cho việc thi công. Dự kiến hoàn thành hầm Hải Vân 2 vào cuối năm 2020.

Công trình Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Quảng Ninh, cầu huyết mạch trong dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, kéo dài tới Hạ Long, tp Móng Cái: Cầu dài gần 6km được bắc từ quận Hải An, Hải Phòng qua Quảng Yên, Quảng Ninh. Với tổng vốn đầu tư hơn 7.662 tỷ đồng, nhiều vật vật tư được nhập từ các quốc gia như Nhật Bản, Italy, Pháp, Đức, trong đó có các vật tư bằng cao su như Tấm cao su liên tục nhiệt và gối cầu được sử dụng của Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam. Công trình được thiết kế chịu tải trọng lớn và chịu động đất đến cấp 8. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp thêm các loại tấm cao su phục vụ xây dựng cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, nối liền với tuyến Hải Phòng Hạ Long đã hoàn thành

Báo giá Tấm cao su liên tục nhiệt

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá Tấm cao su liên tục nhiệt theo yêu cầu, chúng tôi đáp ứng được tất cả các kích thước, chất lượng, giá cả cũng như tiến độ công trình đưa ra.

Ngoài ra, chúng tôi sản xuất các loại tấm cao su đa dạng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, phục vụ các lĩnh vực như: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, tầu cảng, khai khoáng

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

MST: 010 885 0404

Đỉa chỉ: 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Di động: 098 238 0407 - 0912790407

Email: vattuadh@gmail.com - dungcaosu29@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: