Tấm cao su chịu hóa chất

Thương hiệu: AHD Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Tấm cao su chịu hóa chất là chủng loại cao su được sản xuất thành dạng tấm, có thành phần nguyên liệu có thể chống chịu được các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như: Dầu mỡ, axit loãng, axit đặc, cồn, bazơ, muối hoặc các chất tẩy rửa. Công ty ADH chuyên sản xuất và cung cấp tấm cao su ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm cao su chịu hóa chất là chủng loại cao su được sản xuất thành Tấm cao sudạng tấm, có thành phần nguyên liệu có thể chống chịu được các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như: Dầu mỡ, axit loãng, axit đặc, cồn, bazơ, muối hoặc các chất tẩy rửa. Công ty ADH chuyên sản xuất và cung cấp tấm cao su các loại, có khả năng chịu hóa chất, chịu axit, chịu dầu, chịu nhiệt, kháng ozone, kháng kiềm, chống thấm, chống tĩnh điện, chống trượt, chống rung. Kích thước và tính chất của cao su làm ra tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để phù hợp với nhu cầu thực tế, có độ bền cơ lý tốt, hệ số lão hóa cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng, dầu, hóa chất thấp. Phục vụ cho các nhà máy phân bón, nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất lân đạm, sản xuất hóa chất, nhà máy sản xuất sắt thép, các nhà máy công nghiệp nặng.

Một số thông tin về cao su chịu hóa chất khách hàng thường hỏi:

1. Vật liệu của cao su chịu hóa chất: Cao su NBR, EPDM, VITON, CR

- Tấm Cao su EPDM là gì ?: Là vật liệu cao su chịu được nhiều hóa chất và dung môi, chất ăn mòn, các loại Axit, chịu dầu, có dãy nhiệt độ hoạt động từ âm 45 độ C đến 150 độ C, cao su EPDM vốn đề kháng được sự tấn công của oxy, ozone, tia uv, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt.

- Tấm Cao su FKM (Viton) là gì ?: Là vật liệu cao su có khả năng chống dầu, hóa chất, ozon, hơi nước, các loại hóa chất khác

- Tấm Cao su CR là gì ?: Là cao su có khả năng chống OZON, lão hóa và hóa học, tính chất cơ học tốt trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -50 độ đến 200 độ C

- Tấm Cao su NBR là gì ?: Là cao su được sản xuất từ một chất đồng đẳng của Acrylonitrle và butadien, sản phẩm làm ra có khả năng chịu dầu, thường được sử dụng làm các loại ống, gioăng, trục có yêu cầu chịu dầu cao hoặc các sản phẩm yêu cầu tiếp xúc trực tiếp trong dầu mà không bị phân hủy.

2. Màu sắc tấm cao su chịu hóa chất: Tấm có màu xanh, đỏ, vàng, đen hoặc các màu khác theo mẫu yêu cầu

3. Kích thước tấm cao su chịu hóa chất: Chúng tôi sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu, độ dày lên đến hàng trăm milimet, rộng 5 mét, dài vô tận. Hoặc sản xuất theo kích thước bản vẽ.

4. Độ cứng: Từ 40 đến 90 ShoreA

5. Các yêu cầu khác của cao su chịu hóa chất: Tấm cao su có bố vải, tấm chịu lực, chịu nhiệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và Báo giá tấm cao su theo nhu cầu sử dụng. Tư vấn miễn phí 24/24 và chính sách bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

ĐC: Số 292 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN

Di động: 098 238 0407

popup

Số lượng:

Tổng tiền: