Tấm cao su phòng phun bi

Thương hiệu: AHD Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Cao su phòng phun bi Cao su phòng phun bi, bắn cát được sản xuất bằng cao su chịu mài mòn cao, chịu va đập lớn để sử dụng trong môi trường phun bi cát. Thường bọc quanh thành của phòng phun bi, buồng phun bi hay máy phun bi. Các hạt cát, hạt thép từ máy phun bi có vận tốc chuyển động mạnh do bắn ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Cao su phòng phun bi

Cao su phòng phun bi, bắn cát được sản xuất bằng cao su chịu mài mòn cao, tấm cao su cửa phòng phun bichịu va đập lớn để sử dụng trong môi trường phun bi cát. Thường bọc quanh thành của phòng phun bi, buồng phun bi hay máy phun bi. Các hạt cát, hạt thép từ máy phun bi có vận tốc chuyển động mạnh do bắn từ máy có áp suất lớn, có thể làm sạch gỉ sắt, tăng độ nhám cho sản phẩm. Vì vậy việc hạt cát bắn vào trực tiếp thành buồng phun bi sẽ sớm làm hỏng hệ thống bảo vệ hoặc hạt cát bay ra ngoài gây tốn chi phí. 

Khi các tấm thép hoặc các sản phẩm được đưa vào buồng làm sạch bụi bẩn hay lớp ô xy hóa trên bề mặt, các cánh văng bi trong đầu phun bi quay làm văng bi thép với vận tốc khoảng 70m/s vào bề mặt sản phẩm, hạt bi thép văng ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến thân vỏ buồng. Vì vậy cần sử dụng lớp cao su bọc để hạt bi không bị bắn tiếp và  rơi xuống hệ thống thu hồi bi.

1. Phân loại Tấm cao su phòng phun bi

Cao su phun bi được chia làm 2 loại chính

- Tấm Cao su chịu mài mòn dùng bọc quanh buồng phun bi cát: Được chia theo các vị trí bọc như tường vách, bọc 2 bên cửa, trần box làm sạch, cửa chớp tường, cửa chớp trần, cửa thoát hiểm, trải nền thu hồi bi. Tất cả đều sử dụng loại cao su chống mài mòn dạng tấm, thường dùng bằng cao su SBR hoặc cao su tổng hợp. Khổ rộng tấm cao su thường 1,2m đến 1,5m, chiều dài theo kích thước của buồng cần bọc.

- Cao su lõi thép đàn hồi, thường dùng ở cửa phòng phun bi nhỏ, khi đưa các sản phẩm vào trong để làm sạch cần cánh cửa tự động uốn cong cho sản phẩm dễ dàng ra vào. Ngoài mục đích chắn hạt bi cát từ trong phòng phun bi bắn ra ngoài thì tấm còn có độ đàn hồi theo phương ngang để sau khi đưa các vật dụng cần làm sạch vào thì cửa phòng vẫn đóng kín. Thép đàn hồi được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, cắt thành các kích thước theo bản vẽ, quét nhiều lớp keo bám dính rồi mới cho vào bọc cao su và lưu hóa. Thép vừa tạo độ đàn hồi sau khi bị uốn cong, vừa tạo ra lớp chắn vững chắc ở cửa mà không có sản phẩm Nhựa hay tấm gì có thể đáp ứng được. Cao su bọc ngoài được sản xuất bằng cao su chịu mài mòn cực tốt, độ bền kéo đứt lên đến 18 Mpa hoặc cao hơn tùy theo yêu cầu của nhà máy.

2. Ưu điểm của cao su phòng phun bi

Tấm cao su sử dụng cho phòng phun bi có độ mài mòn cao, khả năng chống xé rách lớn, thời gian sử dụng lên đến 3 - 5 năm mới cần thay thế. Giúp cho các nhà máy sử dụng tiết kiệm chi phí và nhân công, tăng năng suất sản xuất. Tấm còn thu hồi bi nhanh chóng không gây lãng phí khi sử dụng các loại hạt bi khác nhau giúp tiến độ làm việc nhanh hơn.

3. Ứng dụng của Tấm cao su phòng phun bi

 Tấm cao su chịu mài mòn là bộ phận không thể thiếu trong phòng, buồng phun bi. Giúp bảo vệ thân vỏ của buồng cũng như khả năng thu hồi bi nhanh chóng để xoay vòng sử dụng cho lần tiếp theo.  Tấm cao su phòng phun bi còn có mục đích cách nhiệt từ ngoài vào, giảm sinh nhiệt trong phòng phun không để môi trường trong buồng phun bi nóng lên do các hạt cát vận tốc nhanh va chạm.

Tấm lõi thép cứng chắc chắn giúp bảo vệ những vị trí quan trọng hoặc lõi thép đàn hồi giúp cửa phòng vận hành dễ dàng trong quá trình làm việc.

4. Thông số kỹ thuật Cao su phòng phun biTấm cao su buồng phun bi

  Nhu cầu sử dụng thông thường của Cao su phòng phun bi là độ bền kéo đứt từ 16-18 Mpa, những nhà máy sử dụng hạt bi thép gẫy, thép đa cạnh thì sử dụng loại cao su có độ bền kéo cao hơn, độ chịu mài mòn cao hơn bình thường.

Với lớp chắn cao su đan ngang ở cửa phòng phun bi, ngoài yêu cầu cao su chịu mài mòn tốt, còn được sử dụng 1 lớp lõi thép đàn hồi dày 1mm giúp tấm rèm cao su có thể trở lại trạng thái ban đầu sau khi sản phầm ra vào để làm sạch.

Rèm cao su trong buồng thường yêu cầu thấp hơn do các hạt bi cát không bắn trực tiếp lên.

Kích thước của lớp cao su tùy thuộc vào diện tích và cách thiết kế tấm rèm cho mỗi nhà máy. Các kích thước thông dụng như:

- Tấm cao su chắn ngang cửa phòng: 800 x 100 x 10mm, 650 x 90 x 6mm, 700 x 100 x 8mm, 950 x 120 x 10mm, 550 x 80 x 6mm hoặc các kích thước khác theo khổ rộng của cửa. Tấm có 1-2 lỗ ngang hoặc dọc để bắt vít lên thành máy một cách chắc chắn.

- Tấm rèm cao su: khổ rộng thông thường 1,2 đến 1,5m, dày từ 3mm đến 5mm, dài theo chiều cao của buồng phun bi. Tấm rèm được nẹp 1 đầu rồi treo từ đỉnh 2 bên tường xuống đến chân đáy. Với trần thì tấm được bắn nẹp thẳng lên trên sao cho không bị võng khi sử dụng.

5. Báo giá Cao su phun bi

 Nếu quý khách có nhu cầu về tấm cao su các loại nói chung hoặc Cao su sử dụng cho phòng phun bi, cao su buồng phun bi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cả ngoài giờ hành chính. Đảm bảo quý khách hài lòng nhất về sản phẩm cũng như cách chăm sóc của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Địa chỉ: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Di động: 0982380407

Email: dungcaosu29@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: