Ốp cột cao su

Thương hiệu: ADH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Ốp góc cột cao su Ốp cột bằng cao su được thiết kế để lắp vào 4 cạnh cột trong các tầng hầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình có nhiều xe cộ qua lại nhằm hấp thụ tác động từ va chạm và bảo vệ cả góc cột và xe. Trên thân được dán phản quang vàng giúp tăng khả năng hiển th...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Ốp góc cột cao su

Ốp cột bằng cao su được thiết kế để lắp vào 4 cạnh cột trong các tầng hầm tòa nhà, nhà xưởng, nhà để xe, các công trình có nhiều xe cộ qua lại nhằm hấp thụ tác động từ va chạm và bảo vệ cả góc cột và xe. Trên thân được dán phản quang vàng giúp tăng khả năng hiển thị cho khu vực. Nó được làm theo 2 kiểu dáng khác nhau, ốp cột vuông và ốp cột tròn đều có mặt trong là góc 90 độ giúp bám chặt vào cạnh cột khi được lắp bằng ốc vít cơ học hoặc sử dụng keo dán.

Thanh cao su ốp cột được chế tạo từ chất liệu cao su chịu lực, chịu ozon, có độ bền, độ đàn hồi cao, chịu lão hóa tốt trong thời gian dài. Khi lắp đặt lên công trình bảo hành lên tới 3-5 năm.

 

So sánh giữa Ốp cột chữ V và Ốp cột tròn

Ốp cột cao su chữ V được lắp sát vào các cạnh cột, dán phản quang chéo theo đường kẻ sơn ở cột, có tác dụng giảm sự xây xước khi va chạm nhưng do ốp ôm sát nên không có độ nẩy ra, vì vậy không được sử dụng rộng rãi.

Ốp cột cao su tròn: Mặt trong có cạnh V, có các vân tạo độ ma sát ôm chặt cột rất dễ lắp đặt, mặt ngoài vồng lên theo cung tròn tạo độ nẩy khi va chạm và vẫn giữ được cấu hình ban đầu, không gây thiệt hại nhiều cho cả ốp và phương tiện nên ngày nay được nhiều công trình và đơn vị sử dụng. Trên thân thanh Ốp cột còn có dán phản quang vàng bản rộng 10cm, giúp cho lái xe có thể xác định rõ được vị trí các cột để lái xe an toàn.

Ốp cột thông dụng có kích thước 800 x 100 x 10mm, thân cao su dày 1cm nên tạo được sự chắc chắn, cánh rộng 10cm dễ lắp đặt bằng vít, thường lắp bằng vít nở trực tiếp lên cạnh tường. Độ cao 80cm phù hợp với khoảng cách từ mặt đất lên vừa đủ với tầm hay bị va chạm, không gây rối mắt.

Các loại Thanh ốp cao su ốp cạnh cột bê tông, ốp tường chúng tôi có sẵn hàng:

 - Cao su ốp cột tròn, mặt trong vuông góc, mặt ngoài tròn KT 800 x 100 x 10mm: Đơn giá 70.000 đồng

 - Cao su ốp cạnh cột bê tông hình chữ V, góc 90 độ KT 800 x 100 x 10mm: Đơn giá 65.000 đồng.

- Ốp cột cao su phản quang KT 800 x 90 x 8mm: Đơn giá 60.000 đồng

 - Cao su ốp cột phản quang KT 1000 x 100 x 10mm: Đơn giá 110.000 đồng

- Ốp cột Cao su chữ U, ốp cột chữ H cao 800-1000, cánh rộng 30mm, dày 10mm và nhiều kích thước khác.

 ** Chúng tôi sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu **

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại len tường, sử dụng gắn quanh kho xưởng hoặc cột tròn chắn xe va chạm vào tường gây bẩn hoặc hỏng hóc. Len tường thường được làm theo dạng bản rộng 10cm đến 15cm, dày 1cm đến 3cm, dài 1m-5m tùy theo thiết kế của công trình. Được lắp đặt bằng vít nở sắt hoặc nở nhựa, đường kính vít phi 4-6mm, dài 3-8cm đảm bảo cố định chắc chắn. Hoặc các loại gờ giảm tốc, chặn lùi cao su

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá cao su Ốp cột với giá cạnh tranh nhất và tư vấn kích thước cũng như cách lắp đặt miễn phí.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: