Tấm cao su chịu dầu

Thương hiệu: AHD Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Tấm cao su chịu dầu hay còn được gọi là Cao su tổng hợp chịu dầu được sản xuất từ cao su Nitril hay còn gọi là Cao su NBR (tên gốc là Nitrile-butadiene rubber) có khả năng chống lại các tác nhân gây ra lão hóa trong quá trình sử dụng sản phẩm từ môi trường xăng dầu, hóa chất giúp sản phẩm ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm cao su chịu dầu hay còn được gọi là Cao su tổng hợp chịu tam-cao-su-chiu-daudầu được sản xuất từ cao su Nitril hay còn gọi là Cao su NBR (tên gốc là Nitrile-butadiene rubber) có khả năng chống lại các tác nhân gây ra lão hóa trong quá trình sử dụng sản phẩm từ môi trường xăng dầu, hóa chất giúp sản phẩm được lâu bền, đảm bảo sản xuất liên tục. Theo cách hiểu của khách hàng sử dụng, đây là loại Cao su có thể tiếp xúc trực tiếp hoặc ngâm hoàn toàn được trong môi trường xăng dầu, hóa chất. 

Được sản xuất 100% bằng nguyên liệu cao su chịu dầu nhập khẩu từ các nước như Hàn, Nhật, Trung Quốc, sản phẩm cao su chịu dầu thường được dùng để làm các loại gioăng, phớt, trục cao su, ống dẫn nhiên liệu, lót trong các bể dầu, các sản phẩm yêu cầu tính chịu dầu, không trương nở của cao su. Hoặc còn được sử dụng trong nhà máy dùng kê lót khuôn, lót đường ống, kê máy có dầu. Đảm bảo sản phẩm không bị lão hóa, sử dụng lâu bền theo thời gian.

Ngoài khả năng chịu dầu, hydrocarbon thơm cao su NBR còn có khả năng chịu nhiều loại axit loãng, chống chống dầu mỡ, dầu thực vật.

Khi sản phẩm cần các yêu cầu cường lực kéo cao, chúng tôi có thể sử dụng các chất bổ sung như than đen, xen kẽ bố vải, vải mành hoặc lõi thép để khả năng chống mài mòn, chống xé rách, chịu lực đảm bảo công năng tốt nhất.

Một số ưu điểm vượt trội của Cao su NBR

- Tấm cao su chịu dầu có độ bền kéo đứt cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng dầu, hóa chất thấp, gần như bằng 0.

- Có tính kéo giãn, khả năng đàn hồi với lực căng và lực nén tốt.

- Kích thước sản phẩm: Chúng tôi sản xuất theo mọi bản vẽ hoặc kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Đối với Cao su kỹ thuật, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và gửi kích thước hoặc bản vẽ sản phẩm, chúng tôi sẽ làm khuôn và sản xuất ra mẫu để duyệt. Đối với Cao su tấm, khổ rộng thông dụng có sẵn là tấm cao su chịu dầu rộng 1m, dày từ 1mm trở lên, chiều dài không giới hạn, những kích thước khác quý vị đặt hàng và chúng tôi sản xuất theo tiến độ yêu cầu.

- Dải chịu nhiệt độcao su chịu dầu của cao su chịu dầu từ -40 độ đến hơn 150 độ

- Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có các loại tấm chịu dầu như: Tấm cao su chịu dầu hoàn toàn - Không trương nở khi ngâm trong dầu; tấm cao su chịu dầu bề mặt - Bề mặt được phủ 1 lớp cao su chịu dầu, giúp giảm giá thành mà công năng sản phẩm vẫn đảm bảo đối với các nhu cầu trải sàn hoặc kê máy có dầu rơi hoặc chảy qua. Tùy vào tình hình thực tế sử dụng của sản phẩm để chúng tôi tư vấn phần trăm cao su chịu dầu cần có, đảm bảo giá thành sản phẩm thấp mà sử dụng được lâu dài, chúng tôi bảo hành 3-5 năm đối với những khách hàng có yêu cầu cao.

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) sản phẩm sử dụng phù hợp nhất, không tốn kém, không sợ dùng sai chủng loại, đảm bảo hoàn lại tiền 100% nếu quý khách không hài lòng khi sử dụng.

Nhược điểm của Tấm cao su chịu dầu

- Giá thành cao, chỉ nên sử dụng vào những nhu cầu chịu dầu là cần thiết.

- Cao su nitrile thường bị hủy hoại bởi xút, axit đậm đặc, clo khử trùng, andehit, este hàm lượng cao.

Phân loại cao su chịu dầu

Phân loại theo độ bền kéo đứt: 3MpA, 5MpA, 10MpA, 15 mpa, 18mpa

Phân loại theo độ cứng: Cao su 50 shore, 70 shore đến 95 Shore

Phân loại theo kích thước: Tấm cao su chịu dầu 1mm, 2mm, 3mm, 5mm thường được dùng để làm gioăng hoặc lót trực tiếp trong máy, yêu cầu độ chính xác cao. Cao su chịu dầu dày 5mm, 10mm, 20mm được sử dụng dạng sợi hoặc đúc ép thành khuôn mẫu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Tấm cao su chịu dầu, giá thấp hơn thị trường 15-20%, bảo hành 3-5 năm.

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Di động: 0982380407

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: