Tấm cao su chịu dầu

Thương hiệu: AHD Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Tấm cao su chịu dầu hay còn được gọi là Cao su tổng hợp chịu dầu được sản xuất từ cao su Nitril hay còn gọi là Cao su NBR (tên gốc là Nitrile-butadiene rubber) có khả năng chống lại các tác nhân gây ra lão hóa trong quá trình sử dụng sản phẩm từ môi trường xăng dầu, hóa chất giúp sản phẩm đượ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm cao su chịu dầu hay còn được gọi là Cao su tổng hợp chịu dầu được sản xuất từ cao su Nitril hay còn gọi là Cao su NBR (tên gốc là Nitrile-butadiene rubber) có khả năng chống lại các tác nhân gây ra lão hóa trong quá trình sử dụng sản phẩm từ môi trường xăng dầu, hóa chất giúp sản phẩm được lâu bền, đảm bảo sản xuất liên tục. Theo cách hiểu của khách hàng sử dụng, đây là loại Cao su có thể tiếp xúc trực tiếp hoặc ngâm hoàn toàn được trong môi trường xăng dầu, hóa chất. 

Được sản xuất 100% bằng nguyên liệu cao su chịu dầu nhập khẩu từ các nước như Hàn, Nhật, Trung Quốc, sản phẩm cao su chịu dầu thường được dùng để làm các loại gioăng, phớt, trục cao su, ống dẫn nhiên liệu, lót trong các bể dầu, các sản phẩm yêu cầu tính chịu dầu, không trương nở của cao su.

Ngoài khả năng chịu dầu, hydrocarbon thơm cao su NBR còn có khả năng chịu nhiều loại axit loãng, chống chống dầu mỡ, dầu thực vật.

Khi sản phẩm cần các yêu cầu cường lực kéo cao, chúng tôi có thể sử dụng các chất độn bổ sung như than đen, xen kẽ bố vải, vải mành để khả năng chống mài mòn, chống xé rách đảm bảo.

Một số ưu điểm vượt trội của Cao su NBR

- Tấm cao su chịu dầu có độ bền kéo đứt cao, độ trương nở khi ngâm trong xăng dầu, hóa chất thấp, gần như bằng 0.

- Có tính kéo giãn, khả năng đàn hồi với lực căng và lực nén tốt.

- Kích thước sản phẩm: Chúng tôi sản xuất theo mọi bản vẽ hoặc kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Đối với Cao su kỹ thuật, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và gửi kích thước hoặc bản vẽ sản phẩm, chúng tôi sẽ làm khuôn và sản xuất ra mẫu để duyệt. Đối với Cao su tấm, khổ rộng thông dụng có sẵn là tấm cao su chịu dầu rộng 1m, dày từ 2mm trở lên, chiều dài không giới hạn, những kích thước khác quý vị đặt hàng và chúng tôi sản xuất theo tiến độ yêu cầu.

- Dải chịu nhiệt độ của cao su chịu dầu từ -40 độ đến hơn 110 độ

- Tùy vào nhu cầu của khách hàng, có các loại tấm chịu dầu như: Tấm cao su chịu dầu hoàn toàn; tấm cao su chịu dầu bề mặt. Đối với nhu cầu trải sàn hoặc kê máy có dầu rơi hoặc chảy qua, tùy vào tình hình thực tế sử dụng của sản phẩm để chúng tôi tư vấn phần trăm cao su chịu dầu cần có, đảm bảo giá thành sản phẩm thấp mà sử dụng được lâu dài, chúng tôi bảo hành 3-5 năm đối với những khách hàng có yêu cầu cao.

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) sản phẩm sử dụng phù hợp nhất, không tốn kém nếu dùng sai chủng loại.

Nhược điểm của Tấm cao su chịu dầu

- Giá thành cao, chỉ sử dụng vào những nhu cầu chịu dầu là cần thiết.

- Cao su nitrile thường bị hủy hoại bởi xút, axit đậm đặc, clo khử trùng, andehit, este hàm lượng cao.

Phân loại cao su chịu dầu

Phân loại theo độ bền kéo đứt: 3MpA, 5MpA, 10MpA

Phân loại theo độ cứng: Cao su 50 shore đến 95 Shore

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá Tấm cao su chịu dầu, giá thấp hơn thị trường 15-20%, bảo hành 3-5 năm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: