Gờ giảm tốc cao su

Thương hiệu: ADH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Gờ giảm tốc Gờ giảm tốc độ là thiết bị được lắp đặt tại những vị trí cần các phương tiện giảm tốc độ khi lưu thông để an toàn cho người dân và phương tiện. Gờ giảm tốc được lắp theo chiều ngang của đường, được sử dụng để phương tiện giảm về vận tốc dưới 20km/h để đảm bảo an toàn cho con ngườ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc độ là thiết bị được lắp đặt tại những vị trí cần các phương tiện giảm tốc độ khi lưu thông để an toàn cho người dân và phương tiện. Gờ giảm tốc được lắp theo chiều ngang của đường, được sử dụng để phương tiện giảm về vận tốc dưới 20km/h để đảm bảo an toàn cho con người và phương tiện. Chúng thường được nhìn thấy trên các đường phố hoặc các điểm nối giao thông, cổng cơ quan, khu dân cư , những nơi cần lưu thông thuận lợi nhưng tốc độ không được quá cao để gây nguy hiểm cho người đi bộ hoặc các phương tiện khác. Bất cứ nơi nào mà các phương tiện lưu thông gần con người, an toàn giao thông là mối quan tâm rất cao, Ở các sân chơi, trường học, cổng bệnh viện, bãi đậu xe, lái xe phóng nhanh vượt ẩu mang lại rất nhiều rủi ro cho người đi bộ cũng như các phương tiện lưu thông khác. Gờ giảm tốc độ là một sản phẩm có mục đích giảm tốc độ để bảo vệ người dân ở những khu vực này, giúp cho tốc độ giao thông chậm lại làm giảm khả năng xảy ra tai nạn.

 Gờ giảm tốc độ là những chướng ngại vật được lắp theo chiều ngang của đường, có thể 1 dải hay 5 dải gần nhau tùy theo thiết kế và tình hình giao thông thực tế tại khu vực đó. Chúng là yếu tố làm dịu giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam và cũng như các nước trên thế giới. Gờ giảm tốc có thể được làm từ nhựa đường, bê tông, nhựa, kim loại hay cao su. Các chất liệu này có liên quan và có nhiều lợi ít giống nhau là giảm tốc độ cho phương tiện nhưng chúng không thể lắp tại mọi nơi như nhau, mỗi loại phù hợp trong mỗi tuyến đường, ứng dụng thực tế khác nhau.

Gờ giảm tốc cao su là lựa chọn làm dịu giao thông rất tích cực, rất hữu ích cho những nơi mà người đi bộ và phương tiện chia sẻ không gian không chặt chẽ. Gờ có thể báo hiệu cho lái xe giảm vận tốc về 5km/h, giúp cho cả người và phương tiện lưu thông có thời gian để phản ứng an toàn với nhau.

Gờ giảm tốc có thể cao từ 2cm đến 5cm tùy vào loại xe cộ lưu thông, bản rộng từ 10cm đến 50cm. Những chướng ngại vật này nằm dưới đường và bánh xe quay chưa hết một nửa vòng đã đi qua được nó. Gờ giảm tốc cao cũng có thể gây ra một cú va chạm khi xe chạy với vận tốc cao mà không để ý, bánh xe va chạm vào gờ sẽ làm rung chuyển cả người ngồi lẫn hàng hóa trên xe. Vì vậy, khi lắp gờ giảm tốc cần kết hợp các biển báo trước đó, gờ giảm tốc cần có màu sắc xen kẽ để lái xe dễ nhận biết và chủ động giảm ga trước.

Khoảng cách giữa các dãy gờ giảm tốc có thể từ 30cm đến 50cm, lắp đặt tùy theo yêu cầu cần giảm tốc độ an toàn bao nhiêu, thực tế cung đường ra sao. Khoảng cách đấy trước khi lắp đặt phải được nghiên cứu thận trọng để vừa đảm bảo an toàn, vừa không gây ức chế cho tài xế.

Gờ giảm tốc1. Phân loại Gờ giảm tốc

Gờ giảm tốc được phân loại theo nguyên liệu sản xuất ra chúng, và phân loại theo kích thước sản phẩm. Tùy thuộc vào lưu lượng xe cộ và tải trọng xe thường xuyên đi qua mà lựa chọn loại gờ phù hợp. Sau đây chúng tôi đưa ra một số so sánh giữa các chủng loại gờ giảm tốc để khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc khi cần:

So sánh giữa gờ giảm tốc độ được làm bằng bê tông, nhựa, kim loại, nhựa đường hay bằng cao su đều có những ưu khuyết điểm riêng. Sau đây chúng tôi đưa ra so sánh giữa các loại:

Gờ giảm tốc bằng bê tông hay nhựa đường: Được đắp gồ lên trên đường bằng hình cung tròn, ưu điểm là thời gian sử dụng lâu, nhưng do cứng không có đàn hồi nên khi xe va chạm sẽ bị xóc mạnh dễ gây ra nhiều rủi ro không đáng có. Mặt khác do được đắp cố định xuống đường nên không thể di chuyển vị trí khác khi cần thay đổi, sử dụng một thời gian sẽ bị mòn hoặc nứt.

Gờ giảm tốc bằng nhựa: Nhẹ dễ lắp đặt, linh động dễ vận chuyển khi thay đổi vị trí, song khả năng chịu lực và độ lão hóa trong điều kiện môi trường nhanh, nên sẽ nhanh bị hư hỏng, tốn chi phí vật tư cũng như chi phí thay thế.

Gờ giảm tốc bằng thép đúc: Có độ bền tốt, dễ lắp đặt và di chuyển, nhưng do thép cứng, không đàn hồi nên khi xe lưu thông với tốc độ trên 10km/h sẽ dễ gây xóc mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tham gia giao thông cũng như gây hư hại cho phương tiện.

Gờ giảm tốc bằng cao su: Có độ nén lớn hơn nhựa đường hoặc bê tông, độ nén lớn hơn có nghĩa là các chướng ngại vật cao su có cùng chiều cao có hiệu quả chậm hơn so với bê tông, nhựa và thép đúc. Cao su có độ đàn hồi tốt sẽ giúp cho chiếc xe đâm vào quá nhanh sẽ không bị hỏng. Trong điều kiện bình thường cao su còn rất bền và độ lão hóa cao, không tốn kém, dễ mua và lắp đặt. Tuy nhiên, tại các tuyến đường có lưu lượng giao thông xe quá khổ, quá tải nhiều sẽ không phù hợp cho gờ cao su.

2. Ưu điểm của Gờ giảm tốcGờ giảm tốc ô tô

Gờ giảm tốc có nhiều ưu điểm sau:

- Có màu vàng đen xen kẽ, giúp tài xế nhận biết từ xa để giảm tốc độ

- Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, có thể thay đổi vị trí khi không còn yêu cầu.

- Giảm tốc độ, giảm thiểu tai nạn, tiếng ồn do xe chạy tốc độ nhanh

- Có thể sử dụng ngay khi lắp xong, không mất thời gian chờ

- Một số gờ giảm tốc có tác dụng bảo vệ cáp, ống bắc qua dường

- Thích hợp cho mọi cung đường

3. Ứng dụng của Gờ giảm tốc

Lắp đặt tại các bãi đậu xe, kho hàng, trạm xăng, công viên, trường học, bệnh viện, lối vào đường ưu tiên hoặc phân định giữa các làn xe.

4. Thông số kỹ thuật Gờ giảm tốc

  Thông số kỹ thuật và kích thước sản phẩm Gờ giảm tốc tùy thuộc vào vị trí lắp cũng như tải trọng xe đi qua. Một số kích thước gờ giảm tốc thông dụng thường thấy như:

- Gờ giảm tốc kích thước 1000/500x350x50mm: Được lắp tại các tuyến đường thường xuyên có xe tải nặng đi qua như bến bãi xe tải, nhà kho, trạm thu phí, khu công nghiệp nặng

- Gờ giảm tốc kích thước 1000/500x300x40mm: Lắp tại các tuyến đường xe tải nhẹ, ô tô con là chủ yếu như khu đô thị, bệnh viện, trường học hay cụm công nghiệp nhỏ

Gờ giảm tốc- Gờ giảm tốc kích thước 1000x350x35mm: Thường lắp tại đường hạn chế tốc độ xuống 25km/h, độ cao của gờ thấp nên ô tô đi qua với tốc độ yêu cầu sẽ không bị xóc.

- Gờ giảm tốc 330x42mm: Với kích thước này thường được sử dụng loại gờ cao su, độ cao vừa phải để xe tải có thể đi qua thường xuyên mà không bị dẹt xuống.

- Gờ giảm tốc 500x100x20mm hay còn gọi là gờ giảm tốc xe máy, được lắp thành 3-5 dải tại các tuyến đường khu dân cư hoặc những khu vực chủ yếu xe máy đi lại, giúp giảm tốc độ cần thiết để người điều khiển phương tiện có thể xử lý sự cố tốt nhất.

5. Hướng dẫn lắp đặt gờ giảm tốc cao su

 Việc lắp đặt gờ giảm tốc cao su khá đơn giản, thông thường sử dụng phương pháp kẻ vạch thẳng, lấy dấu vị trí vít, khoan lỗ và đóng nở xuống nền, sau đó cho sản phẩm vào và vít xuống, để sản phẩm được chắc chắn cần bỏ thêm longden vào mỗi vít. Với những khách hàng mua với số lượng lớn mà chưa biết thi công, chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị thi công đảm bảo nhanh và chắc chắn và uy tín nhất. 

6. Báo giá Gờ giảm tốc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Gờ giảm tốc với giá cạnh tranh nhất. Đôi ngũ tư vấn 24/24, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại vật tư cao su phục vu ngành giao thông, phục vụ hoàn thiện tầng hầm và bãi xe như Chặn lùi cao su, ốp cột cao su, len tường, cục chống va

Di động: 0982380407 - 0912790407

Email: dungcaosu29@gmail.com - vattuadh@gmail.com

Địa chỉ: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: