Tấm cao su chống rung

Thương hiệu: AHD Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Cao su chống rung Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm từ cao su trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, giao thông, cầu cảng. Trong đó có các loại tấm cao su, Cao su chống rung, giảm chấn, chịu lực, cách...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Cao su chống rung

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản tấm cao su chống rungxuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm từ cao su trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, giao thông, cầu cảng. Trong đó có các loại tấm cao su, Cao su chống rung, giảm chấn, chịu lực, cách âm cho máy móc, nhà xưởng được sản xuất từ Cao su đặc chất lượng tốt, bảo hành 2 năm đối với lỗi do nhà sản xuất. 

Đặc điểm của tấm Cao su chống rung : Là sản phẩm được làm từ cao su đặc hoàn toàn hoặc gia công cao su bố thép, cao su bố vải, sợi cáp thép để đảm bảo chịu được lực rung của máy móc, nhà xưởng hoặc chống rung sàn khi xe nâng đi qua, chống rung máy móc khi làm việc.

cao-su-chong-rung-chan-mayCao su kê chân máy chống rung có 2 mặt rãnh có tác dụng phân tán lực khi kê máy, vừa tạo khe hở cho không khí lưu thông để thoáng mát trong suốt quá trình sản xuất. 

Với hệ thống máy cơ khí làm khuôn mẫu cao su lớn nhất miền bắc: 02 máy tiện cơ khí, 03 máy phay CNC, 02 máy mài tự động, và nhiều máy mài, mái cắt, máy hàn. Chúng tôi sản xuất được đa dạng về kích thước, kiểu dáng để phù hợp với độ rung yêu cầu, đáp ứng tiến độ nhanh nhất cho khách hàng. Có các loại cao su chống rung phổ biến như:

Cao su chống rung dạng tấm : Được sản xuất ra thành dạng tấm, dày 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm, 40mm 50mm hay các độ dày khác. Bản rộng nhất 4,5m, dài vô tận. Có loại tấm cao su chống rung tấm trơn hai mặt và loại chống rung có vân 1 mặt, vân 2 mặt sâu 5mm, kiểu vân tùy theo yêu cầu để phù hợp với máy móc, đều được sản xuất từ cao su chịu lực, chịu nén ép, chịu mài mòn cao.

Cao su chống rung theo khuôn mẫu: Cao su chống rung chân đế, cục cao su kê chân máy lạnh, máy giặt được đúc theo khuôn mẫu đa dạng để phù hợp với từng dòng máy.

Cao su chống rung là vật liệu chịu độ rung trực tiếp từ hệ thống máy móc, nên nguyên liệu đầu vào phải là Cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp có độ bền cơ lý tốt, Khả năng kháng dầu, chịu nhiệt và chống lão hóa cao.

Với 04 máy ép thủy lực lên tới trên 500 tấn, 2 máy ép 1000 tấn, Công ty chúng tôi khẳng định đáp ứng được tất cả các chủng loại, kích thước Cao su theo yêu cầu, đổi trả sản phẩm trong vòng 6 tháng nếu quý khách không hài lòng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tấm cao su các loại, Cao su chống rung hoặc các loại cao su thành phẩm khác theo kích thước và chất lượng yêu cầu. Đảm bảo giá thấp hơn thị trường 15-20%, bảo hành 2-5 năm.

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam - Cao su ADH

MST: 0108850404

Di động: 0982380407 - 0912 79 0407

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: