Tấm cao su các loại

Thương hiệu: ADH Loại: Tấm cao su

Liên hệ
Tấm cao su c ác loại Cao su tấm là một loại cao su kỹ thuật, được sản xuất theo dạng tấm hoặc dạng cuộn, bản rộng từ 200mm đến 2,5m, độ dày từ 2mm trở lên và dài theo yêu cầu của khách hàng. Tấm cao su đặc được sản xuất từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm cao su các loại

Cao su tấm là một loại cao su kỹ thuật, được sản xuất theo dạng tấm hoặc dạng cuộn, bản rộng từ 200mm đến 2,5m, độ tấm cao su các loạidày từ 2mm trở lên và dài theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm cao su đặc được sản xuất từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, qua quá trình luyện kín nhào trộn trộn đều các thành phần, đưa ra máy luyện hở để tạo ra bán thành phẩm tấm rồi đưa lên máy lưu hóa ép nhiệt tạo ra thành phẩm tấm. Hoặc sử dụng máy lưu hóa liên tục để sản xuất Tấm cao su các loại với công suất lớn.

1. Phân loại Tấm cao su

Cao su được sản xuất theo yêu cầu của công việc, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về kích thước, chỉ tiêu kỹ thuật, công năng sử dụng hay mọi tiến độ mà công trình đưa ra. Các loại tấm cao su chúng tôi sản xuất được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, phân phối mọi vùng miền khắp Việt Nam.

Phân loại theo kích thước, cao su tấm được chia làm 2 loại dạng cuộn và dạng tấm

- Dạng cuộn: Khổ rộng thông dụng 1m, cuộn dài 10m, 20m hoặc dài hơn theo nhu cầu sử dụng, dày 2mm đến 50mm rồi cuộn tròn lại

- Dạng tấm: Có tấm cao su 1m x 1m, 1m x 2m, 2m x 2m, 1m x 5m, hoặc kích thước nhỏ hơn dùng để kê máy, chống rung, dập gioăng theo kích thước mong muốn.

Phân loại theo tính chất sử dụng của cao su:

- Tấm cao su thông dụng hay còn gọi là cao su chịu nước: Thường được sử dụng với các yêu cầu đơn giản nhất, cao su dẻo dai, giá thành bình dân cho tất cả mọi đối tượng

- Tấm cao su chịu dầu: Được sản xuất từ 100% nguyên liệu cao su chịu dầu nhập khẩu, sử dụng trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với dầu, sản phẩm không bị chương nở theo thời gian

- Tấm cao su chịu hóa chất: Dùng trong môi trường các loại hóa chất khác nhau, thường sử dụng các nguyên liệu gốc FKM, VITON, EPDM, làm gioăng oring, các loại gioăng và ống trong công nghiệp

- Tấm cao su chịu mài mòn: Sử dụng với mục đích chống mài mòn khi có độ ma sát cao, tần suất thường xuyên. 

- Tấm cao su chịu lực: Được sản xuất bằng 100% cao su chịu lực cao, dùng để lót máy có trọng tải lớn, kê chống rung chống va đập

- Tấm cao su chịu nhiệt: Sản xuất bằng cao su chịu nhiệt độ cao từ 200-300 độ, sử dụng trong thời gian dài mà không bị lão hóa.

- Tấm cao su bố vải: Với nhu cầu cần tăng độ xé rách, độ mài mòn thường sử dụng thêm 2 hoặc nhiều lớp vải vào giữa. Độ bền kéo đứt tăng hàng chục lần so với cao su thường, có thể làm băng tải, băng chuyền.

- Tấm cao su bản thép

- Tấm cao su liên tục nhiệt

- Tấm cao su chống trượt

- Tấm cao su chống rung

- Tấm cao su chống mỏi : Sản xuất theo vân tròn, có tác dụng maxa chân khi đứng làm việc trong thời gian dài

- Tấm cao su trải sàn

cao su cuộn2. Ưu điểm của Tấm cao su

Tấm cao su được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, khai khoáng. Vừa sử dụng nguyên cả tấm đã sản xuất, vừa có thể cắt nhỏ hoặc dập thành các gioăng máy móc khi cần với số lượng ít, chi phí rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gioăng đúc. Một số ưu điểm nổi bật của Cao su tấm như:

- Có độ dẻo dai nên khả năng uốn gấp tốt, có thể linh động khi sử dụng ở các điểm cong. Dễ dàng hơn khi vận chuyển và thi công.

- Khả năng chống chịu tốt với các điều kiện tự nhiên hoặc hóa chất. Tùy vào môi trường sử dụng chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng nguyên liệu phù hợp, giá cả cạnh tranh.

- Giá thành rẻ

- Kích thước có thể thay đổi linh động tùy theo mục đích sử dụng.

3. Ứng dụng của Tấm cao su

Tấm cao su là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, đa dạng nhất trong các sản phẩm về cao su, có thể ứng dụng trong mọi ngành nghề, từ sản xuất đến các ngành dịch vụ. Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với yêu cầu sử dụng.

4. Thông số kỹ thuật Tấm cao su

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, khi khách hàng đưa ra yêu cầu kỹ thuật hoặc thông tin sử dụng về sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu cao su sử dụng phù hợp nhất và giá thành tiết kiệm.

5. Báo giá Tấm cao su

Tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm Cao su để chúng tôi chào giá tốt nhất cho khách hàng. Cao su thông dụng giá 20.000 đ/kg, Tấm cao su thường, chịu nước giá 9.000 đ/kg, tấm cao su cao cấp có giá trên 30.000 đ/kg hoặc cao su đặc chủng giá 80.000 đ/kg-120.000 đ/kg.

Hãy gọi cho chúng tôi để được Báo giá Tấm cao su các loại với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo hài lòng về chất lượng và thời gian sử dụng lâu nhất.

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam - Cao su ADH

ĐC: 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Nhà máy: KCN Vĩnh Niệm, P. Vĩnh Niệm, TP. Hải Phòng

Di động: 098 238 0407

Đánh giá sản phẩm

4
popup

Số lượng:

Tổng tiền: