Tấm cao su các loại

Thương hiệu: ADH Loại: Tấm cao su

Liên hệ
I . Tấm cao su - cao su tấm - cao su cuộn Cao su tấm là một loại cao su kỹ thuật, được sản xuất theo dạng tấm hoặc dạng cuộn, bản rộng từ 200mm đến 2,5m, độ dày từ 2mm trở lên và dài theo yêu cầu của khách hàng. Tấm cao su đặc được sản xuất từ cao su thiên nhiên hoặc...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

I. Tấm cao su - cao su tấm - cao su cuộn

Cao su tấm là một loại cao su kỹ thuật, được sản xuất theo dạng tấm hoặc dạng cuộn, bản rộng từ 200mm đến 2,5m, độ dày từ 2mm trở lên và dài theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm cao su đặc được sản xuất từ cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp, qua quá trình luyện kín nhào trộn trộn đều các thành phần, đưa ra máy luyện hở để tạo ra bán thành phẩm tấm rồi đưa lên máy lưu hóa ép nhiệt tạo ra thành phẩm tấm. 

1. Phân loại Tấm cao su

Phân loại theo kích thước, cao su tấm được chia làm 2 loại dạng cuộn và dạng tấm

- Dạng cuộn: Khổ rộng thông dụng 1m, cuộn dài 10m, 20m hoặc dài hơn theo nhu cầu sử dụng, dày 2mm đến 50mm rồi cuộn tròn lại

- Dạng tấm: Có tấm cao su 1m x 1m, 1m x 2m, 2m x 2m, 1m x 5m, hoặc kích thước nhỏ hơn dùng để kê máy, chống rung

Phân loại theo tính chất sử dụng của cao su

- Tấm cao su thông dụng hay còn gọi là cao su chịu nước

- Tấm cao su chịu dầu

- Tấm cao su chịu hóa chất

- Tấm cao su chịu mài mòn

- Tấm cao su chịu lực

- Tấm cao su chịu nhiệt

- Tấm cao su bố vải

- Tấm cao su bản thép

- Tấm cao su liên tục nhiệt

- Tấm cao su chịu hóa chất

2. Ưu điểm của Tấm cao su

Tấm cao su được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, khai khoáng. Vừa sử dụng nguyên cả tấm đã sản xuất, vừa có thể cắt nhỏ hoặc dập thành các gioăng máy móc khi cần với số lượng ít, chi phí rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gioăng đúc. Một số ưu điểm nổi bật của Cao su tấm như:

- Có độ dẻo dai nên khả năng uốn gấp tốt, có thể linh động khi sử dụng ở các điểm cong. Dễ dàng hơn khi vận chuyển và thi công.

- Khả năng chống chịu tốt với các điều kiện tự nhiên hoặc hóa chất. Tùy vào môi trường sử dụng chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng nguyên liệu phù hợp, giá cả cạnh tranh.

- Giá thành rẻ

- Kích thước có thể thay đổi linh động tùy theo mục đích sử dụng.

3. Ứng dụng của Tấm cao su

Tấm cao su là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, đa dạng nhất trong các sản phẩm về cao su, có thể ứng dụng trong mọi ngành nghề, từ sản xuất đến

4. Thông số kỹ thuật Tấm cao su

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, khi khách hàng đưa ra yêu cầu kỹ thuật hoặc thông tin sử dụng về sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu cao su sử dụng phù hợp nhất và giá thành tiết kiệm.

5. Báo giá Tấm cao su

Tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm Cao su để chúng tôi chào giá tốt nhất cho khách hàng. Cao su thông dụng giá 20.000 đ/kg, Tấm cao su thường, chịu nước giá 9.000 đ/kg, tấm cao su cao cấp có giá trên 25.000 đ/kg hoặc cao su đặc chủng giá 100.000 đ/kg-500.000 đ/kg.

Hãy gọi cho chúng tôi để được Báo giá Tấm cao su các loại với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo hài lòng về chất lượng và thời gian sử dụng lâu nhất.

Đánh giá sản phẩm

4
popup

Số lượng:

Tổng tiền: