Cao su kê kính

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Cao su kỹ thuật

Liên hệ
Tấm cao su kê kính được sản xuất bằng nguyên liệu cao su chịu lực, chịu mài mòn cao. Thường được sản xuất dày 5mm, 8mm, 10mm, rộng 5cm, 10cm, 20m, 100cm hay bản rộng tùy theo yêu cầu của nhà máy. Với dây chuyền thiết bị hiện đại, cao su kê kính được sản xuất theo dạng tấm khổ rộng như yêu cầ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Tấm cao su kê kính được sản xuất bằng nguyên liệu cao su chịu lực, Tam-cao-su-ke-kinhchịu mài mòn cao. Thường được sản xuất dày 5mm, 8mm, 10mm, rộng 5cm, 10cm, 20m, 100cm hay bản rộng tùy theo yêu cầu của nhà máy.

Với dây chuyền thiết bị hiện đại, cao su kê kính được sản xuất theo dạng tấm khổ rộng như yêu cầu, hoặc sản xuất rộng 1m rồi cho lên máy xẻ tự động  tạo ra sản phẩm giúp năng suất có thể đạt trên 1 nghìn mét/ngày, sẵn sàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các nhà máy gia công, sản xuất kính lớn trên thị trường Việt Nam.

Cao su kê kính là một trong các sản phẩm tấm cao su chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường, thế mạnh của chúng tôi là sản xuất các mặt hàng tấm cao su chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, bề mặt phẳng, mịn, bóng. Bảo hành sản phẩm 1-2 năm theo yêu cầu của nhà máy.

Ngoài ra Công ty còn sản xuất đa dạng các mặt hàng cao su kỹ thuật như: Gờ giảm tốc cao su, chặn lùi cao su, hay gia công các sản phẩm cao su với thép, cao su với nhựa, silicone theo yêu cầu của công việc.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: