Cao su đặc

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Cao su kỹ thuật

Liên hệ
Cao su đặc là một dạng cao su tổng hợp, có thành phần chính từ Cao su thiên nhiên. Cao su đặc có tác dụng chống rung, cách âm, chống ồn hoặc được sản xuất thành dạng cao su kỹ thuật có nhiều công dụng khác nhau. Các loại cao su đặc và ứng dụng trong đời sống: Tấm cao su các loại: Được sản xuất th...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Cao su đặc là một dạng cao su tổng hợp, có thành phần chính từ Cao su thiên nhiên. Cao su đặc có tác dụng chống rung, cách âm, chống ồn hoặc được sản xuất thành dạng cao su kỹ thuật có nhiều công dụng khác nhau.

Các loại cao su đặc và ứng dụng trong đời sống:

Tấm cao su các loại: Được sản xuất theo dạng tấm có các độ dày mỏng khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Khổ rộng thông dụng của tấm là 1m, 1,2m, 1,5m, 2,5m. Chiều dài 10m, 20m, 50m hoặc dài vô tận. Được ứng dụng để làm gioăng, trải sàn chống rung, chống tĩnh điện, cách nhiệt, cách điện, làm tấm liên tục nhiệt,... Tấm cao su là một loại cao su đặc được sử dụng với nhiều chức năng, tiện lợi cho các ngành nghề, chi phí thấp.

Cao su kỹ thuật: Được sản xuất theo khuôn mẫu, yêu cầu độ chính xác cao, sản xuất tỷ mỉ. Ứng dụng nhiều trong công nghiệp vào dây chuyền sản xuất, làm kín thiết bị, hay chịu lực trong các công trình xây dựng. Cao su kỹ thuật được chia thành các các mục cao su đặc nhỏ như:

Cao su phục vụ ngành tàu cảng, xây dựng kho bãi như Giảm chấn cao su, đệm chống va cao su: Được sản xuất bằng cao su chịu lực cao, yêu cầu chống va đập tốt, sản phẩm thường có kích thước lớn, ít yêu cầu về kỹ thuật.

Cao su kỹ thuật phục vụ công nghiệp, vật tư tiêu hao như gioăng phớt cao su, bọc bánh xe, màng bơm cao su, các loại cao su lắp máy, gioăng cao su đùn ép, gioăng silicone. Các sản phẩm này luôn yêu cầu độ chính xác lớn, thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, giá thành cạnh tranh.

Cao su phục vụ giao thông, đảm bảo an toàn cho phương tiện và con người như: Gờ giảm tốc, chặn lùi xe, ốp cột cao su, chống va đập kho bãi, phân làn xe, tấm cao su lót ray đường sắt.

Cao su phục vụ xây dựng: Cao su liên tục nhiệt, gối cầu cao su, cao su chống rung, giảm giật, kê dầm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các loại cao su đặc theo yêu cầu

Cao su ADH Việt Nam

MST: 0108850404

Di động: 0982380407

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: