Cao su kỹ thuật khác

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Cao su kỹ thuật

Liên hệ
I. Cao su kỹ thuật Cao su kỹ thuật là tên gọi chung cho các sản phẩm được sản xuất từ cao su có yêu cầu kỹ thuật theo khuôn mẫu và dựa theo các yêu cầu khác nhau về tính năng để sử dụng vào công việc như: Chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất, … Cao su kỹ thuật là sản phẩm có yêu cầu ...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

I. Cao su kỹ thuật

Cao su kỹ thuật là tên gọi chung cho các sản phẩm được sản xuất từ cao su có yêu cầu kỹ thuật theo khuôn mẫu và dựa theo các yêu cầu khác nhau về tính năng để sử dụng vào công việc như: Chịu mài mòn, chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất, …

Cao su kỹ thuật là sản phẩm có yêu cầu chính xác, chất lượng cao hoặc theo từng yêu cầu cụ thể để sử dụng cho hợp lý. Sản phẩm được sản xuất bằng cách lưu hóa ép bằng máy gia nhiệt, ép đùn, ép phun, hoặc được lưu hóa bằng lò hơi tùy theo kích thước và yêu cầu kỹ thuật cần đạt được. Mỗi hình thức lưu hóa có những ưu điểm riêng:

- Nối, ép bằng máy thủy lực: Khớp nối của cao su thông qua lưu hóa ép phun cải thiện các đặc tính cơ học và đàn hồi của cao su trong quá trình khớp. Quá trình này là như sau: hỗn hợp được đưa vào khuôn, đóng và ép dưới nhiệt độ 140-170 ° C trong một thời gian từ vài phút đến hơn một giờ liên quan đến kích thước và loại hỗn hợp. Trong quá trình này, hỗn hợp phải được hỗ trợ với khuôn và vỏ kim loại để không bị lỏng hình dạng.

- Lưu hóa bằng lò hơi: Công nghệ điện của lò không khí nóng có nhiệt độ lưu hóa không đổi trong thời gian cần thiết để hoàn thành quá trình lưu hóa các liên kết chéo. Nhìn thấy cao su là một chất dẫn kém, nó cần nhiều thời gian hơn để đạt được nhiệt độ lưu hóa phù hợp, đó là lý do tại sao công nghệ này hoạt động với lò vi sóng. Đây là một công nghệ tuyệt vời và nó được sử dụng để tạo ra các cấu hình với hình dạng đơn giản.

- Lưu hóa bằng lò vi sóng: Công nghệ lưu hóa vi sóng cho phép làm nóng hồ sơ loại bỏ thời gian bắt đầu dài với lợi thế kinh tế - sưởi lò vi sóng giảm 5 lần so với sưởi ấm không khí - Nó hoạt động trên áp suất khí quyển, chất lượng vật liệu rất cao sau khi làm nóng lò vi sóng. Việc lưu hóa là đồng đều, có bề mặt tốt hơn. Công nghệ này cho phép lưu hóa các hồ sơ với hình dạng phức tạp ở tốc độ tốt. Lợi ích của lưu hóa vi sóng là: Kinh tế: Vi sóng cho phép tiết kiệm chi phí năng lượng khoảng 25% Môi trường: Tiết kiệm năng lượng sơ cấp khoảng 50% với các lợi ích môi trường như phát thải không khí thấp hơn Bảo trì và không gian: Hoạt động và can thiệp dễ dàng cho phép để có được tiết kiệm chi phí bảo trì. Máy vi sóng cần ít không gian cho sản xuất hơn hệ thống truyền thống. Công việc và bảo mật

- Lưu hóa bằng ép đùn: Theo yêu cầu, chúng tôi dán keo lên bọt và hồ sơ ép đùn nhỏ gọn để dễ dàng ứng dụng của chúng trên bất kỳ bề mặt nào. Chúng tôi đề nghị sử dụng đúng cách niêm phong keo như sau: a) Đảm bảo rằng vật liệu đó sạch trên toàn bộ bề mặt (không có dầu, bụi, chất giải phóng, nước hoặc hơi ẩm) b) Để làm sạch cồn hoặc dung môi được phép c) Loại bỏ giấy dự phòng từ hồ sơ và chú ý không kéo nó (kéo dài) d) Ứng dụng phải được thực hiện với nhiệt độ tối thiểu 18 ° C với áp suất phù hợp và đồng đều trên toàn bộ chiều dài của hồ sơ. e) Không chạm vào hồ sơ trong 72 giờ sau khi ứng dụng.

- Cắt tiện sản phẩm: Sau khi lưu hóa phôi cao su theo kích thước cơ bản, phôi được cho lên máy tiện bằng CNC hoặc tiện cơ để tạo ra hình thù sản phẩm cần có, thường thì phương pháp này chỉ làm với những đơn hàng có số lượng sản phẩm ít, chi phí làm khuôn cao, những sản phẩm không yêu cầu chính xác đúng tuyệt đối.

1. Phân loại Cao su kỹ thuật

Cao su kỹ thuật được chia thành nhiều loại

+ Phân loại theo tính năng:

- Kháng hóa chất: Sản phẩm sẽ ổn định khi tiếp xúc với hóa chất. Thường sử dụng cao su EPDM, cao su NBR, hoặc các nguyên liệu cao su khác

- Chống mài mòn: Tính chất vật lý cao

- Chịu nhiệt: Làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao mà không bị thay đổi tính năng

Ngoài ra sản phẩm còn yêu cầu tổng hợp các tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các hợp chất cao su chúng tôi đều có thể đáp ứng theo đặc tính kỹ thuật của cao su lưu hóa. Chúng tôi có khả năng xây dựng các hợp chất mới theo yêu cầu của khách hàng.

+ Phân loại theo kích thước: Cao su kỹ thuật rất đa dạng về kích thước, có sản phẩm theo dạng tấm, dạng tròn, dạng ống hay theo các bản vẽ khác nhau theo thiết kế của chi tiết máy và các vị trí yêu cầu của cao su.

+ Phân loại theo nguồn gốc hình thành: Cao su tự nhiên và cao su tổng hợp.

2. Ưu điểm của Cao su kỹ thuật

Độ sai số thấp, dung sai có thể lên đến ±0,02mm

Chất lượng sản xuất đồng đều

Đa dạng về kích thước và chất lượng

Sử dụng đúng chủng loại thời gian sử dụng lâu hơn, không mất chi phí và thời thay thế

3. Ứng dụng của Cao su kỹ thuật

Cao su được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Là vật tư không thế thiếu trong ngành công nghiệp hiện nay, sử dụng để làm gioăng, lót máy, kê chống rung. 

4. Thông số kỹ thuật

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, yêu cầu của sản phẩm cần đạt được để chúng tôi sản xuất theo thông số khác nhau. Với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, công ty Cao su ADH đảm bảo đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về kỹ thuật của sản phẩm, sẵn sàng bồi thường 100% nếu sản phẩm sản xuất ra không đúng theo thông số của đơn hàng.

5. Sản xuất cao su kỹ thuật

Cao su kỹ thuật được pha trộn các thành phần bằng công thức riêng biệt của nhà máy. Qua quá trình cán luyện nguyên liệu, bán thành phẩm được cắt thành hình thù gần giống với sản phẩm cần làm, cho vào khuôn mẫu và lưu hóa bằng máy gia nhiệt. Qua nhiệt độ và thời gian tính toán, sản phẩm ra lò và được đóng gói bảo quản tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

6. Báo giá cao su kỹ thuật

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá các chủng loại Cao su theo yêu cầu. 

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất đa dạng các mặt hàng như tấm cao su, gờ giảm tốc, bọc bánh xe cao su, gia công nhựa PU theo yêu cầu

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam - Cao su ADH

Địa chỉ: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Di động: 0982380407 - 0912 79 0407

popup

Số lượng:

Tổng tiền: