Túi khí cách nhiệt

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Túi khí cách nhiệt Quy cách sản phẩm:   Phủ kín hai bên mặt trên và dưới của sản phẩm là hai lớp màng nhôm ( Màng nhôm đã qua xử lý oxy hóa), ở giữa là một lớp nhựa tổng hợp có tên là Polyethylen chứa túi khí ( các túi khí yêu cầu phải đầy khí), với tất cả các mã sản phẩm như A hoặc P ( đây...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Túi khí cách nhiệt

Quy cách sản phẩm:

  Phủ kín hai bên mặt trên và dưới của sản phẩm là hai lớp màng nhôm ( Màng nhôm đã qua xử lý oxy hóa), ở giữa là một lớp nhựa tổng hợp có tên là Polyethylen chứa túi khí ( các túi khí yêu cầu phải đầy khí), với tất cả các mã sản phẩm như A hoặc P ( đây là tên gọi do chúng tôi đặt cho sản phẩm chúng có thể thay đổi để phù hợp với môi trường sử dụng), đều mang kích thước thông dụng với độ dài thông thường là 40m, chiều rộng sản phẩm là 1550mm.

5 Tình năng ưu việt.

  • Bức xạ nhiệt: Với bề mặt là hai lớp màng nhôm mỏng cùng các lớp túi khí bên trong phản xa lại lượng nhiệt tác dụng giữa hai bề mặt của sản phẩm chênh lệch lên đến 70% khi đạt được công hiệu tốt nhất.
  • Cách âm: Khả năng phân tán lượng âm thanh tác dụng lên vật chủ ( vật chủ ở đây có thể là mái tôn, tấm ốp tường… ), khả năng đạt tới hiệu năng phân tán 70% lượng âm thanh tác động lên bên mặt so với mặt kia của sản phẩm.
  • Giá thành sản phẩm: Giá thành cực rẻ.
  • Thuận tiện trong thi công: Thành phẩm khi được sản xuất xong sẽ cuộn thành cuộn rất gọn gàng, đặc tính nhẹ, dễ dàng cắt gọt tháo, dỡ, trải và cố định.
  • Không gây hại cho con người và môi trường: Trong quá trình thi công cũng như sử dụng không sản sinh các chất cấm, ngăn chặn sự sản sinh nấm mốc, vi khuẩn và ngưng tụ nước. Gây ảnh hưởng đến môi trường, người thi công cũng như sử dụng trực tiếp.

Ứng dụng thực tế.

  • Sử dụng chủ yếu trong xây dựng: Là vật tư, nguyên liệu trong thi công các phầm mái, vòm, các nhà xưởng lớn, nhà dân, hay những công trình phúc lợi xa hội, nhưng nơi hoặc cũng có thể rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao, hỗ trợ các loại vách ngăn.
  • Trong sản xuất nội thất: Như vách trong của xe oto, các đường ống, kho lạnh.
  • Trong công nghiệp: Sản xuất các loại bao bì sử dụng đóng gói sản phẩm, như linh kiện điện tử, đồ khô cần cách âm cách nhiệt chống thấm.

Mua túi khí cách nhiệt ở đâu.

 Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đên 098 238 0407 hoặc gửi yêu cầu về như cầu sản phẩm tới email: dungcaosu29@gmail.com, mọi thắc mặc cũng như nhu cầu sẽ được chúng tôi giải đáp 24/24 với tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi phục vụ khác hàng không kể ngày lễ và ngày nghỉ, hãy đến với Công ty ADH để tận hưởng những giây phút mua hàng thoải mái nhất từ trước đến nay

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Điện thoại: 098 238 0407 - Mr Dũng

Email: dungcaosu29@gmail.com

VPGD: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: