Cao su non

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Cao su non  Cha đẻ Polyaddethen là Otto Bayer một nhà hóa học người Đức, ông cùng nhóm của mình đã nghiên cứu và phát hiện ra loại hợp chất kỳ diệu này vào khoảng lửa cuối năm 1937,tại thời điểm đó chúng được phát mình để thay thế cho cao su một loại vật liệu rất đắt đỏ và khan hiếm tro...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Cao su non

 Cha đẻ Polyaddethen là Otto Bayer một nhà hóa học người Đức, ông cùng nhóm của mình đã nghiên cứu và phát hiện ra loại hợp chất kỳ diệu này vào khoảng lửa cuối năm 1937,tại thời điểm đó chúng được phát mình để thay thế cho cao su một loại vật liệu rất đắt đỏ và khan hiếm trong giai đoạn thế chiến thứ II, ngày nay đã được thay đổi để phù hợp hơn với quá trình sử dụng, có rất nhiều loại với hình dạng và kích thước khác nhau, từ xốp cách nhiệt, xốp trải sàn gỗ, xốp tiêu âm… Tuy nhiên tính chất hóa học của chúng thì giống nhau.

Công dụng sản phẩm cao su non

  • Tác dụng cách nhiệt: Trong quá trình sử dụng không dẫn nhiệt, tán xạ nhiệt hoặc khuếch tán nhiệt.
  • Tác dụng chống thấm: Hay còn gọi là cách nước hay chống ẩm, ngăn chặn nước hoặc vật chất khác dưới dạng lỏng thấm xuyên qua và ngấm vào các sản phẩm khác như gỗ, vải, nỉ… Sử dụng trong môi trường ẩm ướt, mùa mưa bão hay những ngày tháng nồm ẩm thường diễn ra vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 trong năm.
  • Tác dụng cách âm: Ngăn cách âm thanh tại một khoảng một điểm nhất định từ bên ngoài vào trong hoặc từ bên trong ra ngoài, nhằm giảm lưu lượng âm thanh, chống ồn cho một khu vực nhất định.
  • Chống rung và giảm chấn: Giảm cường độ lực tương tác xuống bề mặt dưới hoặc bề mặt trên của sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm

 -      Sử dụng trong y tế: Như miếng đệm X-quang và thiết bị thể thao như lót mũ bảo hiểm.

 -       Sử dụng trong chế tạo sản xuất: Vào khoảng năm 1966 của thế kỷ 20, cao su non thậm chí đã được cơ quan hàng không vũ trụ Nasa nghiên cứu để  cải thiện sự an toàn của đệm máy bay, trong công nghiệp sản xuất đặc biệt được sử dụng rất phổ biến, như sản xuất chăn ga gối đệm, sử dụng trong sản xuất bàn ghế, thiết bị học tập, làm tấm lót cơ khí, chúng được sử dụng ở khắp mọi vị trí xung quanh chúng ta thậm chí đến cả những thứ nhỏ nhất như sử dụng để cắm hoa.

-      Sử dụng trong xây dựng: Số lượng sử dụng nhiều nhất phải nhắc đến xây dựng. Sử dụng làm tấm chống thấm cực kì nhiều như chống thấm sàn gỗ, chống thấm trần, các âm, sử dụng trong xây dựng lắp đặt phòng hát quán bar, karaoke, vũ trường, cơ sở y tế, nhà dân…

Thân thiện với môi trường

 Không sản sinh chất độc hại, phân hủy sinh học, không gây hại cho da và đặc biết sản phẩm cũ có thể tái chế.

 Quy trình sản xuất không có phế liệu vì vậy không có chất thải phụ ra, đưa ra ngoài môi trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Cao su non giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Điện thoại: 098 238 0407 - Mr Dũng

Email: dungcaosu29@gmail.com

VPGD: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: