Bông khoáng rockwool

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Bông khoáng Rockwool. Khi nung chảy quặng đá Basalt và đá Dolomite cùng một số hóa chất nguyên liệu khác sau đó xe thành những sợi nhỏ với một quá trình sản xuất như vậy tạo thành hợp chất gọi là len đá hay “ Mineral Wool Granules”có tác dụng là một hợp chất cách nhiệt, cách âm. Sử dụng sản phẩm....
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Bông khoáng Rockwool.

Khi nung chảy quặng đá Basalt và đá Dolomite cùng một số hóa chất nguyên liệu khác sau đó xe thành những sợi nhỏ với một quá trình sản xuất như vậy tạo thành hợp chất gọi là len đá hay “ Mineral Wool Granules”có tác dụng là một hợp chất cách nhiệt, cách âm.

Sử dụng sản phẩm.

  • Sử dụng trong xây dựng làm tấm chống nóng mái tôn, tường.

Tôn lạnh, tôn chống nóng, được sử dụng phổ biến tại tại Việt Nam, nhằm giảm nhiệt độ cho mùa hè oi bức nắng nóng càng ngày càng khắc nhiệt, cùng với khả năng giảm tiếng ồn ví dụ khi có trời mưa, những sản phẩm như vậy đang được sản xuất và phân phối rất thành công.

  • Khả năng hấp thụ và giảm tiếng ồn cũng làm cho vật chất này được đưa và sử dụng nhiều trong các dự án nhà tầng cao ốc, văn phòng.

Tấm đệm dưới các lớp như vinyl gỗ hoặc nỉ tăng khả năng cách âm, chống ồn hay dưới các góc kích khe sắt…vv

  • Lử dụng làm vật liệu chịu lửa cho kết cầu thép, đường hầm.

Các âm giảm và không lưu nhiệt sử dụng rất tốt cho quá trình thi công các công trình có kết cấu thép hoặc các đường hầm.

  • Sử dụng phổ biến trong nông nghiệp.

    Trong thủy canh được sản xuất thành những hình dạng có sẵn, phù hợp với từng loại cây “ theo như đã nghiên cứ từ trước” cùng với những lỗ nhỏ như 2inch hoặc kích thước khác tùy theo yêu cầu, cho khẳ năng giữ ẩm, sử dụng cho ườm mầm cây giống hoặc chia nhánh các loại thực vật, giữ ẩm và giữ oxi tốt dễ dàng trong việc gieo trồng, cắt gép thành các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

  • Làm nguyên liệu trong sản xuất.

Trong sản xuất, thành phần của Bông khoáng cũng được sử dụng như một nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm như gỗ ép chống cháy, sử dụng trong sản xuất giấy thay thế cho nguyên liệu thực vật.

Về độ thân thiện.

Sản phẩm này với đặc tính ổn định về thành phần hóa học được xác định là sản phẩm không mang theo chất gây ung thư, thân thiện với da không gây hại cho con người.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Bông khoáng Rockwool giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Điện thoại: 098 238 0407 - Mr Dũng

Email: dungcaosu29@gmail.com

VPGD: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: