Cao su lưu hóa

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Cao su lưu hóa Được phát hiện ra một cách tình cờ, khi một nhà hóa học tự học người được biết đến là sinh (29 tháng 12 năm 1800) tại thị trấn Naugatuk, hạt New Haven, tiểu bang Connecticut, Mỹ. Tên là Charles Goodyear, vào năm 1839 tại Woburn, Massachusetts. ông tình cờ đặt hỗn hợp cao su th...
chinh-sach
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
chinh-sach
GIẢM GIÁ THEO ĐƠN HÀNG
chinh-sach
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 3 NGÀY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN
chinh-sach
HỖ TRỢ 24/7

Cao su lưu hóa

Được phát hiện ra một cách tình cờ, khi một nhà hóa học tự học người được biết đến là sinh (29 tháng 12 năm 1800) tại thị trấn Naugatuk, hạt New Haven, tiểu bang Connecticut, Mỹ. Tên là Charles Goodyear, vào năm 1839 tại Woburn, Massachusetts. ông tình cờ đặt hỗn hợp cao su thiên nhiên, lưu huỳnh và chì oxit trên bếp nóng, quá trình này ngay tại thời điểm đó chưa ai xác mình được nó được diễn ra trong khoảng thời gian bao lâu, sau đó ông bất ngờ nhận ra nó không những không còn chất dính trên bề mặt mà còn cực kì mềm dẻo và đàn hồi.

Một sự việc vô tình tưởng trừng như vô nghĩa đó đã tạo ra một kiệt tác quá trình đó gọi là sự lưu hóa, khời điểm tại thời điểm đó nó được đặt tên là “ vulcanisation”.

Công dụng sản phẩm.

  • Cách âm: Sử dụng kết hợp với một số sản phẩm khác như mút hoặc gỗ tiêu âm, bông thủy tinh. Được sử dụng phổ biến làm nguyên liệu cách âm trong xây dựng  Bar, Vũ Trường, Rạp chiếu phim, Karaoke….
  • Cách nhiệt: Sử dụng phổ biến nhất trong ngành điện lạnh, các hệ thống cấp đông đường ống, đường ống nước nóng, phổ biến nhất các bạn có thể thấy là kết nối giữa cục nóng và cục lạnh của điều hòa.

Sản phẩm phổ biến.

 Sử dụng phổ biến trong thi công cũng như trong sản  xuất: Phải kể đến hai dòng sản phẩm cao su lưu hóa dạng ống và dạng tấm.

Địa chỉ phân phối uy tín.

 Chủ động về lượng hàng, đáp ứng số lượng không giới hạn của khách hàng, event hỗ trợ tất cả khách hàng từ mới đến thường xuyên, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo ôn nói chung, sản phẩm cách nhiệt và tiêu âm nói riêng, đó là lợi thế của chúng tôi.

 Khách hàng đem lại cơ hội phát triển, Cùng với mong muốn là đơn vị hàng đầu về phân phối nguyên liệu bảo ôn, tiêu âm trên cả nước, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành sản phẩm dài hạn.

 Ngoài ra đối với những đơn hàng số lượng lớn hoặc khách hàng thường xuyên chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao hàng tới tận chân công trình (vị trí trong nội thành Hà Nội).

 Đối với khách hàng liên tỉnh, chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với số lượng lớn các chủ nhà xe các hãng phân phối vận chuyển, giảm thiểu chi phí vận chuyển tới mức tối đa, đạt tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Cao su lưu hóa giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghiệp ADH Việt Nam

Điện thoại: 098 238 0407 - Mr Dũng

Email: dungcaosu29@gmail.com

VPGD: Số 292 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: